HẠNH NHÂN TẨM MẬT ONG Hàn QuốcHạnh nhân mật ong Honey Butter Almond của Hàn Quốc 250g là một sản phẩm vô
cùng chất lượng được nhiều người tin dùng. Nó giúp cho máu lưu thông khắp
cả cơ thể, giảm đi triệu chứng của bệnh tim mạch, huyết áp cũng như tăng
sức đề kháng. Những chất dinh dưỡng ở trong sản phẩm này cũng là một nguồn
dinh dưỡng không thể thiếu cho những bà bầu cũng như sự phát triển của thai
nhi.Thành Phần:Hạnh nhân có chứa nhiều vitamin như là: B,C,P, canxi, phốt pho, sắt, chất
béo, giàu protein, carbohydrate và carotene. Bên cạnh đó lượng axit béo
không bão hòa đơn có công dụng giảm lipid ở trong máu, lượng chất xơ tạo
nên cảm giác mau no, giúp hỗ trợ việc giảm cân một cách hiệu quả.Công dụng: 1. Tốt cho mẹ và thai nhi và não bộHạnh nhân tẩm mật ong là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ
cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp
trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ
dưỡng có trong hạt hạnh nhân.Hạnh nhân tẩm mật ong chứa phenylalanine giúp trí nhớ của bé được tốt hơn.
Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà mẹ mang
thai và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu giúp tránh các khuyết tật bẩm
sinh cho các thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh
nhân giúp chống táo bón, kích thích hệ tiêu hóa của bé tốt hơn.2. Tốt cho hệ tim mạchTheo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa
Kỳ cho thấy những người ăn hạnh nhân sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đến
37%.Hạnh nhân tẩm mật ong có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức
cholesterol xấu (LDL) vì có nhiều Omega 3 và do đó kiểm soát hữu hiệu các
mức cholesterol trong máu. Hạnh nhân có chứa nhiều chất béo không bão hòa
làm cho hệ tim mạch luôn được bảo vệ tốt.Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim, làm giảm protein
C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là
nguồn cung cấp acid folic là chất giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân
gây sự đóng mảng trong động mạch.Ngoài ra Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa áp huyết, lượng
Sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng
cao.3. Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đườngViệt Nam không phải là quốc gia có tỷ lệ đái tháo đường lớn nhất thế giới,
nhưng bệnh đái tháo đường ở Việt Nam phát triển nhanh nhất thế giới và trẻ
hóa. Đối tượng mắc bệnh đái tháo đường thường ở độ tuổi từ 30-65, tuy nhiên
hiện nay có những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường mới chỉ 9-10 tuổi, điều này
phản ánh sự trẻ hóa bệnh tiểu đường ở nước ta.Các nghiên cứu được tiến hành với các bệnh nhân trong giai đoạn đầu của
bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy các bệnh nhân có áp dụng chế độ ăn kiêng
với hạnh nhân cải thiện đáng kể lượng insulin, làm giảm lượng cholesterol
có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu lượng cholesterol trong máu.
Do đó hạnh nhân được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu
đường. Với nguồn vitamin E và Magie trong hạnh nhân phong phú được xem là
có thể cung cấp đủ lượng vitamin E và magie cần thiết trong một ngày.Và theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc
trường Đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhân có hàm lượng magie
cao giúp điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhân có thể giảm
nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch.4. Làm đẹp và giảm cânHạnh nhân tẩm mật ong chứa nhiều protein và có lượng chất béo lành mạnh
cùng lượng magiê, vitamin E… mang lại nguồn dinh dưỡng tốt để cơ bắp phát
triển khỏe mạnh.Chất flayonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa da,
làm cho làn da của bạn sáng hơn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng tóc thì
hạnh nhân chứa nhiều Vitamin E, sắt, ma-giê nên chỉ cần ăn 2-3 hạt hạnh
nhân mỗi ngày là cung cấp đủ chất cho tóc mềm mại sáng bóng.Một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí béo phì Quốc tế (IJO) thì mỗi ngày
ăn khoảng 85 gram hạnh nhân sẽ giảm chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI). Hạnh
nhân chứa nhiều axit alpha-linolenic có tác dụng kích thích quá trình
chuyển hóa mỡ thừa.5. Chống lại ung thư và lão hóaHạnh nhân tẩm mật ong có chứa nhiều Vitamin E là một trong những chất chống
oxi hóa cao có thể phòng chống được một số loại ung thư cũng như lão hóa ở
người có sự thay đổi nội tiết tố.Đặc biệt là chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống
lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương.Ngoài ra trong Hạnh nhân tẩm mật ong có nhiều chất xơ cũng như cất khoáng
như Magie có thể giúp ngăn chặn ung thư dạ dày cũng như đường ruột. Nó cũng
là chất giúp nhuận trường tránh được táo bón6. Giảm nguy cơ đau đầuCác kết quả nghiên cứu cho thấy lượng Magnesim được tìm thấy trong hạnh
nhân có thể bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch
máu.Theo các chuyên gia, có thể làm giảm bớt các triệu chứng ở những người mắc
chứng đau nửa đầu bằng một chế độ ăn giàu Magnesim. Một y tá của y học đã
chia sẻ những người ăn hạt hạnh nhân có nhiều cơ hội giảm đau hơn so với
người ít ăn.7. Phòng ngừa sỏi mậtĂn đều đặn Hạnh nhân tẩm mật ong có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng
25 phần trăm. Do trong hạt hạnh nhân có nhiều chất xơ giúp đào thải các
chất lắng tụ do kết hợp với chất báo trong mật trong quá trình nhủ hóa cũng
như chuyển hóa các chất. Từ đó có thể giúp giảm nguy cơ bị sỏi mật.Cách dùng:Dùng khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện
chất lượng cuộc sống của bạn.Hạnh nhân tẩm mật ong có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm
nhân sôcôla, ăn với sữa tuơi, uống trà, cà fê v.v…Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để
đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG HẠT HẠNH NHÂN TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu Trẻ em giai đoạn phát triển Phụ nữ đang
cho con bú Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch Bênh nhân tiểu đường
Người béo phì và thừa cân Người hay bị đau đầu Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn
mãn kinh
Hạt Hạnh Nhân tẩm mật ong Hàn Quốc túi 250gr
180,000 ₫
Hạnh nhân tẩm mật ong là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ
cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp
trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ
dưỡng có trong hạt hạnh nhân. Đối tượng: Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu, trẻ em giai đoạn phát triển,
phụ nữ đang cho con bú, người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch, bênh nhân
tiểu đường, người béo phì và thừa cân, người hay bị đau đầu, phụ nữ làm đẹp
và giai đoạn mãn kinh.
Sản phẩm tương tự
650,000 ₫
-23%
Sản phẩm khác
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.