All best for Health
(0 item) - 0 ₫

Không có sản phẩm nào

BỘT CACAO HỮU CƠ NATURE'S WAY 125G Zoom

BỘT CACAO HỮU CƠ NATURE'S WAY 125G

Nhận xét sản phẩm này

Hãng:  Nature’s Way
Xuất xứ: Úc
Quy cách đóng gói: 125g


Cacao được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm chống oxy hóa cao nhất trên hành tinh. Các đặc tính chống oxy hóa trong Organic Nature's Way Super Cacao giúp chống lại các gốc tự do để hỗ trợ việc duy trì sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

Tình trạng: Còn hàng

450.000 ₫ 300.000 ₫
- Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của ePharmacy.vn sẽ được ePharmacy.vn bảo hành trọn đời.
- Cam kết không bán hàng giá rẻ kém chất lượng ngoài thị trường.
- Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chi tiết sản phẩm

    Chi tiết

    Bột Cacao Nature's Way hữu cơ nguyên chất mang đến cho bạn:

    • 16x chất chống oxy hóa hơn chất chống ôxy hoá từ trái việt quất,
    • 13x sắt hơn rau bina,
    • 2x magiê hơn hạnh nhân

     Cacao được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm chống oxy hóa cao nhất trên hành tinh. Các đặc tính chống oxy hóa trong Organic Nature's Way Super Cacao giúp chống lại các gốc tự do để hỗ trợ việc duy trì sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

    1. Rất giàu khoáng chất
    Cacao nguyên chất được biết đến là một trong những nguồn tập trung nhiều nhất của magiê được tìm thấy trong tự nhiên. Khoáng chất thiết yếu này giúp chuyển hóa năng lượng hỗ trợ, giảm mệt mỏi và mệt mỏi, cùng với cơ bắp và chức năng thần kinh.

     

    viên sô cô la cacao trên lá thuyền
    Bột Cacao nguyên chất vừa thơm ngon vừa rất tốt cho sức khoẻ


    2. Mang lại cho bạn hạnh phúc mỗi ngày
    Bạn sẽ luôn cảm thấy tuyệt vời sau khi uống bột Organic Nature's Way Super Cacao vì bột cacao này có chứa theobromine, và anandamide, cùng với các axit amin thiết yếu tryptophan, một chất dinh dưỡng giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và có tâm trạng tốt mỗi ngày.


    THÀNH PHẦN:
      Bột Cacao nguyên chất hữu cơ 100% đã được chứng nhận.

    CÁCH DÙNG:

    • Đơn giản chỉ cần sử dụng Super Cacao như bạn sử dụng bột sô cô la. Bạn có thể pha bột Cacao Nature's Way hữu cơ nguyên chất với mật ong, sữa, để có một cốc chocolate thơm ngon mỗi sáng, hoặc dùng làm bánh nướng xốp, bánh ngọt, món tráng miệng, brownies và các thức uống nóng khác.
    • Hoặc rắc 15g lên ngũ cốc của bạn, muesli, kem, sinh tố hay cà phê để bổ sung chất dinh dưỡng và tăng sức khỏe mỗi ngày.


    CÁCH PHA CACAO:
     

    cốc cacao nóng bốc khói trên đĩa
    Hãy bắt đầu mỗi sáng sảng khoái bằng một ly chocolate thơm ngon bổ dưỡng

     

     Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống 1 ly cacao nóng 200ml mỗi buổi sáng để có 1 ngày làm việc hiệu quả và duy trì sức khỏe tốt.

    • Cho một - hai thìa (thìa cà phê) bột Ca cao Nature's Way vào ly pha với nước nóng, khuấy đều.
    • Cho 3 thìa nhỏ mật vào ly, khuấy đều.
    • Đổ thêm nước sôi, cho thêm 2 muỗng sữa đặc có đường hoặc sữa tươi vào, khuấy đều và thưởng thức.


    7 CÔNG DỤNG CỦA BỘT CACAO NATURE'S WAY:

     Với thành phần dinh dưỡng bao gồm: 12,9% protein + các acid béo + xenlulozo + vitamin (đặc biệt là vitamin B9) + sắt, kẽm + nhiều khoáng chất khác, dùng thực phẩm có chứa chocolate hàng ngày, đặc biệt là uống cacao, bạn sẽ sống thọ hơn 5-7 tuổi. Bên cạnh đó, đồ uống cacao còn có nhiều tác dụng khác mà bạn không ngờ tới.

    1. NGỪA BỆNH TIM HIỆU QUẢ

    Chất phenolic trong cacao có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ rủi ro có thể xảy đến với tim mạch vì nó bào mòn các mảng bám thành mạch máu, hạn chế nguy cơ tăng hàm lượng LDL – cholesterol dù chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn không khoa học. Đó là kết luận của Tiến sĩ Norman Hollenberg, Đại học Y Khoa Harvard.
    -  Ngoài ra, trong bột cacao nguyên chất còn giàu catechin, chống oxy hóa và hạn chế tối đa xơ cứng mạch máu, mỡ máu cũng như các rủi ro khác cho tim, hệ mạch lẫn mạch não. Đặc biệt, nếu bạn tập các môn thể thao nặng thì 2 chất này có tác dụng điều tiết tim mạch, giúp bạn nhanh chóng phục hồi sau cơ thể.
     

    2. HẠN CHẾ TIỂU ĐƯỜNG
     Bên cạnh đó, hoạt chất chống oxy hóa phenol – catechin khi được hấp thu vào cơ thể, nó sẽ tiêu thụ một cách chậm chạp khiến insulin tiết ra đều đặn nhằm ổn định đường trong máu, hoàn toàn vô hại đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

    3. CHỐNG UNG THƯ

     Nghiên cứu mới đây của ĐH California, San Francisco (Mỹ) cho thấy 1 cốc cacao vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn hạn chế 15% nguy cơ mắc các bệnh ung thư (nhất là ung thư đường ruột và dạ dày). Có được công dụng này là nhờ vào các vitamin (quan trọng hơn cả là vitamin B9), khoáng chất và các chất chống oxy hóa.

    4. HƯNG PHẤN TINH THẦN

    Lượng cafein rất nhỏ trong cacao giúp cốc cacao mà bạn uống mỗi ngày có tác dụng tương tự café và nước trà xanh, giúp bạn tỉnh táo hơn trong công việc, làm giảm hội chứng mệt mỏi mãn tính do căng thẳng hay vận động nhiều, lao động nặng. Ngoài ra, khi uống cacao mỗi ngày, chất polyphenols có tác dụng cải thiện nồng độ serotonin trong não, chống lại tình trạng mệt mỏi mãn tính và trầm cảm mà lại không gây tác dụng phụ cho hệ tim mạch, thần kinh cũng như không gây nghiện như codein.

    5. GIẢM MỆT MỎI DO CĂNG CƠ VÀ DO LỰC

    -  Cacao cung cấp 1 lượng vitamin và khoáng chất đáng kể giúp cơ thể bạn điều tiết nhanh sau khi vận động. Phenolic có trong 45g bột cacao tương đương với 140g rượu vang đỏ. Mặt khác, hàm lượng chất chống oxy hóa catechin trong 100g bột cacao cao gấp hơn 4 lần trong 100ml nước chiết lá chè xanh. 
    -  Đồng thời, bơ trong cacao có tác dụng như 1 loại tá dược làm tăng tính đàn hồi, dẻo dai của cơ. Với đặc điểm này, cacao sẽ chăm sóc da hiệu quả, giúp da săn chắc, không bị lão hóa.

    6. GIA TĂNG KHOÁI CẢM

    Bác sĩ Dora Akaunyili thuộc Cơ Quan Quản lý Thực phẩm Dược phẩm Nigeria khẳng định những người uống cacao nóng đều đặn mỗi ngày sẽ mạnh hơn và khoái cảm hơn trong chuyện ấy nhờ thành phần chocolate amphetamin. Chất này vào cơ thể sẽ truyền tín hiệu lên não bộ, kích thích trung tâm khoái cảm ở vỏ não, tăng cường tiết ra hormone giới tính. Nếu bạn đang gặp trục trặc về vấn đề chăn gối thì 1 ly cacao mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện tình hình.

    7. TỐT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP

     Theo một số nghiên cứu, những hợp chất chứa trong cacao có tác dụng làm giãn thành mạch máu, giúp cải thiện tình trạng bệnh ở những bệnh nhân huyết áp cao. 1 ly cacao mỗi ngày có thể thay thế statin (một loại thuốc giúp giảm lượng cholesteron trong máu) trong việc điều trị căn bệnh huyết áp cao. Chính vì vậy, cacao đã được chế biến thành những viên thảo dược điều trị chứng huyết áp cao.

    UỐNG NHIỀU CACAO CÓ THỰC SỰ TỐT?

    -  Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống 1 ly cacao nóng 200ml mỗi buổi sáng để có 1 ngày làm việc hiệu quả và duy trì sức khỏe tốt. Đây là loại thức uống hoàn toàn không gây kích thích như café và các loại đồ uống khác, nhưng do hương vị thơm ngon, bạn đã uống quá nhiều, thậm chí còn thay thế sữa trong các bữa ăn nhẹ. Vậy bạn có biết uống nhiều cacao sẽ gây ra 1 số rắc rối cho cơ thể?
    -  Bơ cacao có nguy cơ gây phản ứng kiểu dị ứng. Hơn 600ml cacao mỗi ngày, bạn có thể bị ngộ độc do thừa theobromine/ cafeine gây ra một số rối loạn như cồn cào ruột gan, bồn chồn, khó thở, tim đập nhanh rõ rệt, tiết nhiều nước bọt, đôi khi đau bụng, đi ngoài và đầu óc không còn tỉnh táo.
    -  Bột cacao phần lớn có chứa đường hòa tan giúp bạn dễ uống hơn, tiêu hủy hoàn toàn trong quá trình tiêu hóa, nhưng không nên uống lúc đói vì nó tạo cảm giác no giả, lặp lại nhiều lần sẽ dễ đau dạ dày.
    -  Thành phần rất quan trọng trong cacao là theobromine. Khi uống nhiều cacao, nhất là trước bữa ăn chính, bạn sẽ bị đầy bụng, không có cảm giác đói và thèm ăn. Nhiều người xem đây là cách đối phó hiệu quả của những ai giảm cân. Tuy nhiên, là người chơi thể thao, bạn cần có 1 bữa ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng thì mới có thể khỏe mạnh và duy trì cơ bắp.
    -  Cacao có chứa một lượng rất nhỏ safrole, chất gây ung thư trong danh sách cấm dùng của FDA. Uống cacao với lượng hợp lý, chất này hoàn toàn không gây tác hại gì. Nhưng nếu uống nhiều, safrole tích tụ vượt mức cho phép, bạn dễ mắc chứng ung thư da và đường ruột.
    -  Những bệnh nhân bị “Hội chứng ruột dễ mẫn cảm” (Irritable bowel syndrome như dễ buồn nôn, ói, đầy hơi…) không nên dùng chocolate và các sản phẩm chứa cacao vì nó rất giàu bơ và kích thích tiêu hóa khiến ruột bạn bị kích thích.
    -  Cacao làm gia tăng quá trình trao đổi chất đến hơn 30% so với bình thường, cho phép cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo, nhanh chóng tiêu thụ hiệu quả tất cả các loại thực phẩm, kể cả chất xơ và chất béo vốn rất khó phân hủy. Do đó, nó là loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả mà không cần đến 1 chế độ ăn kiêng nào.

Product's Review

    Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

    Nhận xét cho sản phẩm: BỘT CACAO HỮU CƠ NATURE'S WAY 125G

CMS tab
Chú ý:
Quý khách nên mua sản phẩm từ Epharmacy.vn để đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, hạn sử dụng dài nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất do Epharmacy.vn luôn tuân theo quy trình chuẩn của việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm.
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm tham khảo

  • Bột Rau Xanh + Rau Củ Quả Nature’s Way Super Green

    Bột Rau Xanh + Rau Củ Quả Nature’s Way Super Green

    450.000 ₫ 300.000 ₫