All best for Health
(0 item) - 0 ₫

Không có sản phẩm nào

Hạt Hạnh Nhân tẩm mật ong Hàn Quốc túi 250gr Zoom

Hạt Hạnh Nhân tẩm mật ong Hàn Quốc túi 250gr

Nhận xét sản phẩm này

Hạnh nhân tẩm mật ong là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ  nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ dưỡng có trong hạt hạnh nhân.
Đối tượng: Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu, trẻ em giai đoạn phát triển, phụ nữ đang cho con bú, người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch, bênh nhân tiểu đường, người béo phì và thừa cân, người hay bị đau đầu, phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh.

Tình trạng: Còn hàng

180.000 ₫
- Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của ePharmacy.vn sẽ được ePharmacy.vn bảo hành trọn đời.
- Cam kết không bán hàng giá rẻ kém chất lượng ngoài thị trường.
- Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chi tiết sản phẩm

    Chi tiết

     HẠNH NHÂN TẨM MẬT ONG Hàn Quốc

    hạt hạnh nhân tẩm mật ong Hàn Quốc

    Hạnh nhân mật ong Honey Butter Almond của Hàn Quốc 250g là một sản phẩm vô cùng chất lượng được nhiều người tin dùng. Nó giúp cho máu lưu thông khắp cả cơ thể, giảm đi triệu chứng của bệnh tim mạch, huyết áp cũng như tăng sức đề kháng. Những chất dinh dưỡng ở trong sản phẩm này cũng là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho những bà bầu cũng như sự phát triển của thai nhi.

    Thành Phần:

    Hạnh nhân có chứa nhiều vitamin như là: B,C,P, canxi, phốt pho, sắt, chất béo, giàu protein, carbohydrate và carotene. Bên cạnh đó lượng axit béo không bão hòa đơn có công dụng giảm lipid ở trong máu, lượng chất xơ tạo nên cảm giác mau no, giúp hỗ trợ việc giảm cân một cách hiệu quả.

    HANH NHAN

    Công dụng:

     1. Tốt cho mẹ và thai nhi và não bộ

    Hạnh nhân tẩm mật ong là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ  nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ dưỡng có trong hạt hạnh nhân.

    Hạnh nhân tẩm mật ong chứa phenylalanine giúp trí nhớ của bé được tốt hơn. Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà mẹ mang thai và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân giúp chống táo bón, kích thích hệ tiêu hóa của bé tốt hơn.

    2. Tốt cho hệ tim mạch

    Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn hạnh nhân sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đến 37%.

    Hạnh nhân tẩm mật ong có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) vì có nhiều Omega 3 và do đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu. Hạnh nhân có chứa nhiều chất béo không bão hòa làm cho hệ tim mạch luôn được bảo vệ tốt.

    Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim, làm giảm protein C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp acid folic là chất giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.

    Ngoài ra Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa áp huyết, lượng Sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng cao.

    3. Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường

    Việt Nam không phải là quốc gia có tỷ lệ đái tháo đường lớn nhất thế giới, nhưng bệnh đái tháo đường ở Việt Nam phát triển nhanh nhất thế giới và trẻ hóa. Đối tượng mắc bệnh đái tháo đường thường ở độ tuổi từ 30-65, tuy nhiên hiện nay có những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường mới chỉ 9-10 tuổi, điều này phản ánh sự trẻ hóa bệnh tiểu đường ở nước ta.

    Các nghiên cứu được tiến hành với các bệnh nhân trong giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường. Kết quả cho thấy các bệnh nhân có áp dụng chế độ ăn kiêng với hạnh nhân cải thiện đáng kể lượng insulin, làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu lượng cholesterol trong máu. Do đó hạnh nhân được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Với nguồn vitamin E và Magie trong hạnh nhân phong phú được xem là có thể cung cấp đủ lượng vitamin E và magie cần thiết trong một ngày.

    Và theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc trường Đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhân có hàm lượng magie cao giúp điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhân có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch.

    4. Làm đẹp và giảm cân

    Hạnh nhân tẩm mật ong chứa nhiều protein và có lượng chất béo lành mạnh cùng lượng magiê, vitamin E… mang lại nguồn dinh dưỡng tốt để cơ bắp phát triển khỏe mạnh.

    Chất flayonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa da, làm cho làn da của bạn sáng hơn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng tóc thì hạnh nhân chứa nhiều Vitamin E, sắt, ma-giê nên chỉ cần ăn 2-3 hạt hạnh nhân mỗi ngày là cung cấp đủ chất cho tóc mềm mại sáng bóng.

    Một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí béo phì Quốc tế (IJO) thì mỗi ngày ăn khoảng 85 gram hạnh nhân sẽ giảm chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI). Hạnh nhân chứa nhiều axit alpha-linolenic có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thừa.

    5. Chống lại ung thư và lão hóa

    Hạnh nhân tẩm mật ong có chứa nhiều Vitamin E là một trong những chất chống oxi hóa cao có thể phòng chống được một số loại ung thư cũng như lão hóa ở người có sự thay đổi nội tiết tố.

    Đặc biệt là chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương.

    Ngoài ra trong Hạnh nhân tẩm mật ong có nhiều chất xơ cũng như cất khoáng như Magie có thể giúp ngăn chặn ung thư dạ dày cũng như đường ruột. Nó cũng là chất giúp nhuận trường tránh được táo bón

    6. Giảm nguy cơ đau đầu

    Các kết quả nghiên cứu cho thấy lượng Magnesim được tìm thấy trong hạnh nhân có thể bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch máu.

    Theo các chuyên gia, có thể làm giảm bớt các triệu chứng ở những người mắc chứng đau nửa đầu bằng một chế độ ăn giàu Magnesim. Một y tá của y học đã chia sẻ những người ăn hạt hạnh nhân có nhiều cơ hội giảm đau hơn so với người ít ăn.

    7. Phòng ngừa sỏi mật

    Ăn đều đặn Hạnh nhân tẩm mật ong có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng 25 phần trăm. Do trong hạt hạnh nhân có nhiều chất xơ giúp đào thải các chất lắng tụ do kết hợp với chất báo trong mật trong quá trình nhủ hóa cũng như chuyển hóa các chất. Từ đó có thể giúp giảm nguy cơ bị sỏi mật.

    Cách dùng:

    Dùng khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

    Hạnh nhân tẩm mật ong có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm nhân sôcôla, ăn với sữa tuơi, uống trà, cà fê v.v…

    Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.

    ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG HẠT HẠNH NHÂN TẨM MẬT ONG HÀN QUỐC

    1. Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
    2. Trẻ em giai đoạn phát triển
    3. Phụ nữ đang cho con bú
    4. Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
    5. Bênh nhân tiểu đường
    6. Người béo phì và thừa cân
    7. Người hay bị đau đầu
    8. Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh
Product's Review

    Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

    Nhận xét cho sản phẩm: Hạt Hạnh Nhân tẩm mật ong Hàn Quốc túi 250gr

CMS tab
Chú ý:
Quý khách nên mua sản phẩm từ Epharmacy.vn để đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, hạn sử dụng dài nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất do Epharmacy.vn luôn tuân theo quy trình chuẩn của việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm.
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm tham khảo

  • HẠT CHIA MỸ NUTIVA - CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

    HẠT CHIA MỸ NUTIVA - CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ TỪ THIÊN NHIÊN

    380.000 ₫ 280.000 ₫
  • Hạt Chia Organic Úc - Chia Tím-1kg

    Hạt Chia Organic Úc - Chia Tím-1kg

    300.000 ₫ 240.000 ₫